Dịch Vụ Dạy Đàn Tại Nhà TP HCM

gia sư đang dạy đàn tại nhà cho học viên

Bạn yêu thích âm nhạc, nhạc cụ và đặc biệt muốn học đàn nhưng công việc quá bận rộn. Hãy tham khảo dịch vụ dạy đàn tại nhà của C-Fly Music, giờ giấc linh hoạt, gia sư tận tâm, chất lượng đặt lên hàng đầu.

Dịch Vụ Dạy Đàn Tại Nhà TP HCM

Nếu bạn là người không có nhiều thời gian để theo học các lớp dạy đàn trực tiếp tại các trung tâm thì lớp dạy đàn tại nhà sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn. Một trong những nơi cung cấp lớp học đàn tại nhà uy tín, đó chính là C-Fly Music. Để biết thêm thông tin về lớp học trên, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

Chi tiết về dịch vụ dạy đàn tại nhà

Dịch vụ dạy đàn tại nhà đang là xu hướng được nhiều học viên chọn lựa hiện nay với những lợi ích và ưu điểm đặc biệt của dịch vụ dạy kèm đàn tại nhà: 

  • Được giáo viên kèm cặp 1:1 giúp học viên dễ tiếp thu, cũng như chất lượng giảng dạy cao hơn. 

Chi tiết lớp học đàn tại nhà phụ huynh và học viên cần biết

Chi tiết lớp học đàn tại nhà phụ huynh và học viên cần biết

  • Gia sư dạy kèm là các giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Ngoài ra, giảng viên hiểu được tâm lý học viên giúp cho bạn cảm thấy thấy thoải mái hơn khi học.
  • Học viên không phải tốn thời gian di chuyển đến trung tâm học đàn và có thể thoải mái học tập, trao đổi cùng giảng viên ngay tại nhà của mình. 
  • Khi học tại nhà, bạn có thể chủ động đăng ký thời gian phù hợp với thời gian biểu của mình. Đây là sự tiện lợi mà các lớp học cố định tại trung tâm không có. 
  • Được giảng viên giảng dạy theo lộ trình phù hợp với trình độ, năng lực. Ngoài ra, tùy vào mục đích bạn học đàn để giải trí hay luyện thi vào trường âm nhạc, các cuộc thi tranh tài mà giảng viên sẽ dạy bạn theo giáo trình riêng biệt. 
  • Học viên tại C-Fly Music sẽ được rèn luyện các kỹ năng bổ trợ khác như kỹ năng biểu diễn. 

Dịch vụ dạy đàn tại nhà ở HCM của C-Fly Music

Nếu bạn đang sinh sống ở TP HCM, mong muốn học đàn nhưng không tìm ra nơi dạy uy tín thì trung tâm âm nhạc C-Fly Music là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Học viên tại đây có thể bắt đầu học ở bất kỳ trình độ nào bản thân đang nhắm đến.Tại trung tâm, giáo trình luôn cập nhật và thay đổi theo sở thích, mục đích học của học viên.

Tại trung tâm bạn sẽ được học cùng các giáo viên âm nhạc có trình độ, chuyên môn xuất thân từ các trường đại học nghệ thuật nổi tiếng tại Việt Nam. Phụ huynh và học viên luôn yên tâm khi hồ sơ các gia sư được C-Fly Music kiểm tra và chọn lọc. Nhằm đảm bảo gia sư có đủ chuyên môn, kiến thức để dạy học viên. Dịch vụ dạy đàn tại nhà của C-Fly Music cam kết chất lượng giảng dạy cũng như kiến thức sau khóa học cho học viên.

C-Fly Music đồng hành cùng bạn trên chặn đường âm nhạc

C-Fly Music đồng hành cùng bạn trên chặn đường âm nhạc

Lưu ý khi thuê giáo viên dạy đàn tại nhà

Thuê gia sư dạy đàn tại nhà là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay, vừa có thể giúp học viên tiết kiệm thời gian, quá trình học tập, trao đổi và chất lượng được nâng cao hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý những điều sau đây khi thuê gia sư dạy đàn: 

  • Không thuê gia sư, giáo viên không cung cấp đầy đủ hồ sơ, bằng cấp chứng minh trình độ. Hiện nay có nhiều đối tượng tự nhận mình là giảng viên dạy nhạc của các trường đại học. Nếu vô tình bị lừa sẽ dẫn đến việc học kém hiệu quả hoặc bị truyền tải sai kiến thức. 

Học viên lớp piano C-Fly Music được học cùng các giảng viên giỏi

Học viên lớp piano C-Fly Music được học cùng các giảng viên giỏi

  • Cần kiểm tra thông tin, xuất thân của giáo viên có chính xác như họ đã giới thiệu. Nếu là giáo viên của trung tâm đã đăng ký, hãy yêu cầu giáo viên cung cấp bằng chứng xác thực, giấy tờ vào ngày đầu tiên học đàn tại nhà. 
  • Hãy đề cập, trao đổi học phí, mục đích học đàn trước khi thuê giáo viên dạy kèm. Điều này giúp họ biết được mong muốn để đưa ra lộ trình thích hợp dành cho bạn. 

Lời kết

Trên đây C-Fly Music đã giới thiệu cho quý phụ huynh và các bạn học viên dịch vụ dạy đàn tại nhà của trung tâm. Đồng thời, bài viết muốn gửi đến bạn một số lưu ý khi thuê giáo viên dạy đàn. Hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ học đàn uy tín để có thể thỏa mãn đam mê và an toàn. 

Ngoài ra tại TP HCM, bạn có thể đăng ký ngay các lớp dạy kèm tại nhà khác của C-Fly Music. Liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về các khoá học cũng như ưu đãi nhé.


Nếu bạn là một người đam mê với âm nhạc, nhạc cụ hoặc muốn con cái được tiếp cận với bộ môn nghệ thuật này từ sớm, hãy ghé thăm C-Fly Music để nhận được nhiều thông tin bổ ích cũng như đăng ký tham gia các khoá học ngay nhé.

Địa chỉ:
CS1: 117 Đường số 1, P. Tân Phú, Quận 7
CS2: Tầng 1, 42 Đường số 8, Cityland Park Hills, Gò Vấp
Hotline: +84 97 887 74 47 – 0979049094
Ghé thăm C Fly Music tại: Website https://cflymusic.com , Fanpage C-FLY Music Center

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989777447
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon