Lớp Học Đàn Piano Dành Cho Người Ít Thời Gian

Lớp học piano của trung tâm C-Flymusic

Người có ít thời gian có thể tham gia lớp học đàn piano được không? Tìm hiểu lớp học đàn piano cho người bận rộn tại C-Fly Music và những lưu ý cần biết khi học piano nhé.

Lớp học đàn Piano dành cho người ít thời gian

Bạn yêu thích và mong muốn được học Piano nhưng không có thời gian? Có phải bạn đang tìm kiếm giải pháp để học Piano hiệu quả khi mà quá bận rộn với công việc hoặc việc học. Bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều hãy đến C-Fly Music, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết. Tại C-Flymusic có những lớp học dạy kèm tại nhà hoặc khóa học tại trung tâm ca tối dành cho người đi làm và học sinh, sinh viên phải đi học ban ngày. 

Cùng tìm hiểu chi tiết lớp học đàn piano tại trung tâm âm nhạc C-Fly Music nhé!

Không có thời gian có học đàn Piano được không?

Bạn hoàn toàn có thể học piano khi vẫn bận rộn với công việc văn phòng 8-10 tiếng một ngày. Hay các bạn sinh viên bận rộn với đồ án, bài tập ở trường. Việc tìm đến các bộ môn âm nhạc sẽ giúp bạn giải tỏa được áp lực công việc và học tập. Củng cố tinh thần và sạc lại năng lượng khi tiếp xúc với âm nhạc. Piano là một trong những bộ môn giúp giảm stress và nâng cao tính tập trung cho người chơi. 

Một ngày bạn chỉ cần bỏ ra 1 đến 2 giờ là đã có thể học được đàn piano. Khi đăng ký lớp học đàn piano với gia sư tại nhà của C-Fly Music bạn có thể linh hoạt giờ giấc theo lịch của mình. Điều này sẽ giúp cân bằng được công việc và thời gian học piano. Song các lớp học đàn piano vào buổi tối cũng là phương án tuyệt vời cho bạn lựa chọn.

Quá trình học tập rèn luyện piano của học viên C-Flymusic

Quá trình học tập rèn luyện piano của học viên C-Fly Music

Lớp học đàn Piano tại C-FLY MUSIC với chương trình giảng dạy chất lượng cao

Khi học đàn tại C-Fly Music bạn sẽ được các giáo viên, giảng viên tại các trường Đại học có tiếng về âm nhạc, nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp chỉ dạy. Với phương pháp cũng như giáo trình hiện đại, tập trung đúng trọng tâm, giúp bạn dễ dàng tiếp thu và thực hành được trên đàn piano mà không phải học quá nhiều lý thuyết. 

Lớp học piano tại trung tâm học viên có thể đăng ký khung giờ từ 9h-21h tối. Trong khoảng thời gian đó bạn có chọn giờ học sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình. Sẽ có hai hình thức đó là học theo nhóm và học kèm ngay tại trung tâm. 

Các kiến thức sẽ được các giảng viên cô đọng, và chọn lọc để giảng dạy giúp bạn học nhanh hơn. Tùy mỗi đối tượng, mục tiêu học thì trung tâm sẽ có lộ trình học khác nhau. Thời gian học khi tham gia học kèm tại lớp và gia sư là 8 buổi / 1 tháng. Chất lượng giảng dạy và kiến thức mà học viên tiếp thu là vấn đề luôn được C-Fly Music chú trọng.  

Ngoài các lớp học piano tại trung tâm, nếu không tiện di chuyển hoặc không có thời gian ra ngoài. Học viên có thể đăng ký chương trình lớp học piano với gia sư tại nhà của C-Fly Music. Gia sư sẽ đến nhà và kèm 1:1 giúp bạn tiết kiệm quỹ thời gian, không phải chạy xe hay đến trung tâm.

Học viên C-Flymusic trình diễn Piano

Học viên C-Fly Music trình diễn Piano

Cách học piano dành cho người bận rộn

Để đạt được kết quả tốt trong quá trình tham gia lớp học đàn piano bạn cần chú ý những điều sau: 

Quản lý và cân bằng thời gian học đàn piano với công việc hợp lý

Công việc quá nhiều có thể khiến bạn mệt mỏi dễ gây ra việc lười học đàn. Chính vì vậy khi đã có ý định học đàn piano hãy lập ra cho mình thời gian biểu hợp lý. Cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, dành thời gian từ để học đàn từ 1-2h và ôn bài từ 20 đến 30 phút. 

Nắm vững các kiến thức nhạc lý khi tham gia lớp học đàn piano

Đây là kiến thức nền tảng cơ bản để bạn có thể học và chơi piano. Bạn cần nắm vững cách làm chủ nhịp, phách, phân biệt và đọc được các nốt trên khuông nhạc. Việc chú ý giảng viên chỉ dạy và thực hành ngay tại lớp  sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn.

Nâng cao kỹ năng chơi piano bằng việc học đánh các bài nhạc mà mình yêu thích nhất

Hãy luyện cách đánh đàn, luyện ngón tay bằng những bản nhạc yêu thích. Vì khi bạn thích một thứ gì đó bạn sẽ có động lực học chúng nhiều hơn. 

Lựa chọn lớp học đàn piano phù hợp với nhu cầu và mục tiêu

Xem xét nhu cầu học piano của bạn là để làm gì, cũng như cách bạn sắp xếp thời gian cho việc học. Nếu bạn là dân văn phòng hãy lựa chọn những lớp học có khung giờ tối, hay thuê gia sư đến nhà dạy. Lựa chọn lớp piano đúng với trình độ đầu vào để việc tiếp thu và theo kịp bài. 

Lớp học piano của trung tâm C-Flymusic

Lớp học piano của trung tâm C-Fly Music

Trên đây là những chia sẻ của C-Fly Music về lớp học đàn piano dành cho người ít thời gian. Bạn sẽ có thể đạt được tất cả ước mơ của mình nếu cố gắng. Chỉ cần dành thời gian 1-2h thì đã có thể chinh phục đam mê chơi đàn piano cho dù bận.


Nếu bạn là một người đam mê với âm nhạc, nhạc cụ hoặc muốn con cái được tiếp cận với bộ môn nghệ thuật này từ sớm, hãy ghé thăm C-Fly Music để nhận được nhiều thông tin bổ ích cũng như đăng ký tham gia các khoá học ngay nhé.

Địa chỉ:
CS1: 117 Đường số 1, P. Tân Phú, Quận 7
CS2: Tầng 1, 42 Đường số 8, Cityland Park Hills, Gò Vấp
Hotline: +84 97 887 74 47 – 0979049094
Ghé thăm C Fly Music tại: Website https://cflymusic.com , Fanpage C-FLY Music Center

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989777447
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon