Top 10 app học guitar miễn phí tốt nhất hiện nay

Real Guitar

Bạn đang tìm kiếm một app học guitar miễn phí cho điện thoại của mình? Bạn muốn học guitar một cách tự học, hiệu quả và tiết kiệm thời gian? Bạn muốn biết những ứng dụng học guitar nào được đánh giá cao nhất hiện nay? Nếu câu trả lời là có, thì bài viết này dành cho bạn. Trong bài viết này, C-FLY MUSIC sẽ giới thiệu cho bạn top 10 ứng dụng học guitar miễn phí tốt nhất hiện nay. Hãy cùng khám phá nhé!

1. GuitarTuna

Đây là một trong những phần mềm học guitar miễn phí được yêu thích nhất trên thị trường. GuitarTuna giúp bạn dễ dàng lên dây và điều chỉnh âm thanh cho cây guitar của mình. 

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các bài tập và bài học cơ bản về guitar, từ các hợp âm, kỹ thuật, đến các bài hát đơn giản. GuitarTuna có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người có kinh nghiệm.

GuitarTuna

GuitarTuna

Link download:  

GuitarTuna: Tuner,Chords,Tabs – Android

GuitarTuna: Chords,Tuner,Songs 4+ – IOS 

2. Yousician

Đây là một ứng dụng học guitar miễn phí khác mà bạn không nên bỏ qua. Yousician là một giáo viên guitar ảo, sẽ theo dõi và phản hồi về tiến trình của bạn qua micro điện thoại. Ứng dụng có hàng ngàn bài học và bài tập về guitar, từ cấp độ dễ đến khó, từ các thể loại nhạc khác nhau. 

Bạn cũng có thể chơi theo các bài hát nổi tiếng hoặc tạo ra bài hát của riêng mình. Yousician là một app học guitar miễn phí vô cùng hiệu quả và thú vị.

Xem ngay: Hướng Dẫn Cách Chơi Đàn Ukulele Cho Người Mới Bắt Đầu 

Yousician

Yousician

Link download:  

Yousician: Learn Guitar & Bass – Android

Yousician: Learn & Play Music 4+ – IOS

3. Ultimate Guitar

Nếu bạn đã có một chút kinh nghiệm về guitar và muốn thử sức với các bài hát khó hơn, Ultimate Guitar là app học guitar miễn phí dành cho bạn. Ultimate Guitar là kho tablature (tab) và chord (hợp âm) lớn nhất thế giới, với hơn 1 triệu bài hát của các nghệ sĩ nổi tiếng. 

Bạn có thể tìm kiếm, xem và chơi theo các tab và chord một cách dễ dàng trên điện thoại. Ultimate Guitar cũng có chức năng tự động cuộn tab, điều chỉnh tốc độ, chuyển tone và nhiều tính năng khác để giúp bạn chơi guitar tốt hơn.

Ultimate Guitar

Ultimate Guitar

Link download: 

Ultimate Guitar: Chords & Tabs – Android

Ultimate Guitar: Tabs & Chords 4+ – IOS 

4. Fender Play

Đây là app học guitar miễn phí do hãng guitar nổi tiếng Fender phát triển. Fender Play có các bài học video chất lượng cao về guitar, do các giáo viên chuyên nghiệp biên soạn và hướng dẫn. 

Bạn có thể chọn học theo các phong cách nhạc khác nhau, từ rock, pop, blues, đến country, folk và nhiều hơn nữa. Fender Play cũng có các bài kiểm tra và thử thách để bạn kiểm tra kiến thức và kỹ năng của mình.

Fender Play

Fender Play

Link download:  

Fender Play – Learn Guitar – Android 

Fender Play: Songs & Lessons 4+ – IOS 

5. Coach Guitar

Đây là một app học guitar miễn phí khá độc đáo và sáng tạo. Thay vì sử dụng tab hay chord, Coach Guitar sử dụng một hệ thống màu sắc để biểu diễn các nốt nhạc trên dây và phím guitar. Bạn chỉ cần nhìn vào màn hình và bắt chước các màu sắc để chơi guitar. 

Ứng dụng có nhiều bài hát nổi tiếng để bạn lựa chọn, từ các bài hát cổ điển đến hiện đại. 

Coach Guitar là một app học guitar miễn phí phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc người muốn học guitar một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem ngay: Dịch Vụ Gia Sư Piano Tại Hồ Chí Minh 

Coach Guitar

Coach Guitar

Link download:  

Coach Guitar: Learn to Play – Android 

Coach Guitar Lessons Tabs Pro – IOS 

6. Real Guitar

Đây là một app học guitar miễn phí cho phép bạn chơi guitar trên điện thoại như một cây guitar thật. Real Guitar có âm thanh chân thực và đa dạng, từ acoustic, electric, đến classic guitar. 

Bạn có thể chơi guitar bằng cách chạm vào màn hình hoặc lắc điện thoại. 

Ứng dụng cũng có các bài học và bài tập về guitar, cũng như các tab và chord của các bài hát phổ biến. Real Guitar là một app học guitar miễn phí vui nhộn và thỏa sức sáng tạo.

Real Guitar

Real Guitar

Link download:

Real Guitar – Hợp âm, trò chơi – Android

Real Guitar: lessons & chords 4+ – IOS 

7. Guitar Lessons by Guitar Tricks

Đây là một app học guitar miễn phí do trang web học guitar nổi tiếng Guitar Tricks phát triển. Ứng dụng có hơn 11.000 bài học video về guitar, do các giáo viên chuyên nghiệp và nổi tiếng thực hiện.

Bạn có thể học guitar từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, từ các kỹ thuật, lý thuyết, đến các bài hát và solo của các nghệ sĩ nổi tiếng. 

Guitar Lessons by Guitar Tricks là một app học guitar miễn phí toàn diện và chất lượng.

Guitar Lessons by Guitar Tricks

Guitar Lessons by Guitar Tricks

Link download: 

Guitar Lessons by GuitarTricks – Android

Guitar Lessons – Guitar Tricks – IOS

8. Guitar Jam Tracks

Đây là một app học guitar miễn phí giúp bạn rèn luyện kỹ năng chơi solo guitar. Guitar Jam Tracks cung cấp các bản nhạc nền (backing track) với nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ rock, blues, jazz, đến metal, funk và nhiều hơn nữa. 

Bạn có thể chơi solo guitar trên các backing track này, với sự hỗ trợ của các tab và scale (thang âm) trên màn hình. Guitar Jam Tracks là một app học guitar miễn phí giúp bạn phát triển kỹ năng nghe và sáng tác.

Xem ngay: Dịch Vụ Gia Sư Dạy Đàn Guitar Tại Nhà

Guitar Jam Tracks

Guitar Jam Tracks

Link download: 

Backing Tracks Guitar Jam Play – Android

Guitar Jam Tracks – IOS 

9. Guitar 3D

Đây là một app học guitar miễn phí sử dụng công nghệ 3D để giúp bạn học guitar một cách sinh động và trực quan. Bạn có thể xem và xoay cây guitar 3D trên màn hình, để học cách lên dây, điều chỉnh âm thanh, chơi các hợp âm và kỹ thuật khác nhau. 

Ứng dụng cũng có các bài học video về guitar, từ cấp độ dễ đến khó. Guitar 3D là một app học guitar miễn phí mang lại trải nghiệm học tập mới lạ và thú vị.

Guitar 3D

Guitar 3D

Link download:

Guitar 3D – Basic Chords – Android 

Guitar 3D – Basic Chords – IOS 

10. Perfect Ear

Đây là một app học guitar miễn phí tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng nghe của bạn. Perfect Ear có các bài tập và bài kiểm tra về âm nhạc, từ các interval (khoảng cách âm), scale (thang âm), chord (hợp âm), đến rhythm (nhịp điệu) và melody (giai điệu). 

Bạn cũng có thể tự tạo ra các bài tập theo ý muốn của mình.

Perfect Ear

Perfect Ear

Link download: 

Perfect Ear: Music & Rhythm – Android 

Perfect Ear – Ear Trainer – IOS 

Mặc dù các app tự học guitar miễn phí rất tiện lợi để học, tuy nhiên nó cần người học có đam mê và kỷ luật lớn để duy trì. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo Khóa học Guitar đến từ C-FLY MUSIC. 

Chỉ sau 1 khóa học cơ bản, bạn sẽ đạt được:

  • Kiến thức nhạc lí cơ bản
  • Làm chủ nhịp, phách
  • Sử dụng được các hợp âm cơ bản ( Trưởng, Thứ, Bảy )
  • Các điệu được học: March, Ballad, Valse, Pop, Disco, Bolero ,…
  • Solo finger cơ bản cấp độ 1
  • Đệm hát các ca khúc yêu thích

Trên đây, C-FLY MUSIC đã gửi đến bạn bài viết  Top 10 app học guitar miễn phí tốt nhất hiện nay dựa trên kinh nghiệm tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thể học chơi guitar qua các app miễn phí hiệu quả nhất! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989777447
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon