Khóa học guitar bao nhiêu tiền? Chọn trung tâm dạy guitar chất lượng như thế nào?

Hình thức học nhóm 3-5 người hoặc kèm 1-1 tại C-FLY MUSIC

Bạn có đam mê với âm nhạc và muốn học đàn guitar? Bạn đang tìm kiếm một khóa học guitar chất lượng, phù hợp với năng lực và mục tiêu của bạn? Bạn muốn biết khóa học guitar bao nhiêu tiền và có đáng để bạn đầu tư? Bài viết này C-FLY MUSIC sẽ giúp bạn tìm hiểu về các khóa học guitar hiện nay, cách chọn khóa học phù hợp và chi phí cần bỏ ra để học đàn guitar nhé!

Một khóa học guitar bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở dạy đàn guitar trên thị trường, từ các trung tâm âm nhạc, các trường nghệ thuật, cho đến các lớp học online hay cá nhân. Mỗi cơ sở có những ưu và nhược điểm riêng, cũng như mức giá khác nhau.

Chính vì vậy nên sẽ không có một câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Học đàn guitar bao nhiêu tiền?” vì giá của mỗi khóa học guitar phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là một số mức giá tham khảo cho các loại khóa học guitar phổ biến:

Xem ngay: Khóa Học Đàn Guitar Bass

Học phí học đàn guitar

Học phí học đàn guitar 

Khóa học guitar online

Đây là loại khóa học mà bạn có thể học qua internet, thông qua các video bài giảng, tài liệu hay ứng dụng. Khóa học này có ưu điểm là tiết kiệm thời gian, chi phí và linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học. 

Tuy nhiên, khóa học này cũng có nhược điểm là thiếu sự tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn học, khó kiểm tra và chỉnh sửa lỗi sai. 

Mức giá của khóa học guitar online dao động từ 200.000 đến 2.000.000 đồng cho một khóa học.

Khóa học guitar tại trung tâm âm nhạc

Đây là loại khóa học mà bạn sẽ đến trực tiếp tại một cơ sở dạy đàn guitar, thường là các trung tâm âm nhạc uy tín và chuyên nghiệp. 

Khóa học này có ưu điểm là bạn sẽ được học với giáo viên có trình độ cao, được kỷ luật tốt, có cơ sở vật chất tốt và có cơ hội giao lưu với các bạn học khác. 

Tuy nhiên, khóa học này cũng có nhược điểm là bạn phải bỏ ra nhiều thời gian, chi phí và tuân theo lịch học cố định.

Mức giá của khóa học guitar tại trung tâm âm nhạc dao động từ 500.000 đến 5.000.000 đồng cho một khóa học.

Xem ngay: Khóa Học Đàn Guitar Điện

Khóa học guitar tại trung tâm âm nhạc C-FLY MUSIC

Khóa học guitar tại trung tâm âm nhạc C-FLY MUSIC

Khóa học guitar cá nhân

Đây là loại khóa học mà bạn sẽ được học riêng với một giáo viên, có thể là tại nhà của bạn, của giáo viên hay một địa điểm khác (hay còn gọi là kèm 1-1). 

Khóa học này có ưu điểm là bạn sẽ được chú ý và chỉ dẫn kỹ lưỡng, có thể điều chỉnh chương trình và thời gian học theo nhu cầu của bạn. 

Tuy nhiên, khóa học này cũng có nhược điểm là bạn phải chi trả một khoản tiền cao, khó tìm được giáo viên uy tín và không có sự giao lưu với các bạn học khác. 

Mức giá của khóa học guitar cá nhân dao động từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng cho một khóa học.

Tóm lại, để biết khóa học guitar bao nhiêu tiền, bạn cần xem xét nhiều yếu tố như chất lượng giáo viên, chương trình học, cơ sở vật chất và chi phí. Bạn cũng cần xác định nhu cầu và mục tiêu của mình khi học đàn guitar, để chọn được khóa học phù hợp và hiệu quả nhất.

Một số lưu ý giúp bạn chọn được khóa học guitar phù hợp

Một số yếu tố quan trọng khi chọn khóa học guitar là:

Chất lượng giáo viên

Giáo viên là người truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho bạn, nên bạn cần chọn những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dạy dỗ tốt và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Chương trình học

Chương trình học là nội dung mà bạn sẽ được học trong khóa học, nên bạn cần chọn những chương trình học phù hợp với mục tiêu, năng lực và sở thích của bạn. Bạn cũng cần xem xét thời lượng, số buổi và tần suất của khóa học.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là điều kiện để bạn học tập tốt, nên bạn cần chọn những cơ sở có không gian thoáng mát, sạch sẽ, có đầy đủ thiết bị âm thanh và đàn guitar chất lượng.

Chi phí

Chi phí là khoản tiền mà bạn phải bỏ ra để tham gia khóa học, nên bạn cần chọn những khóa học có mức giá phải chăng, hợp lý và xứng đáng với chất lượng.

Khóa học Guitar tại C-FLY MUSIC có gì?

C-FLY MUSIC là trung tâm âm nhạc hàng đầu tại TP.HCM, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao và tâm huyết với nghề. C-FLY MUSIC cung cấp các khóa học guitar phù hợp với mọi đối tượng, từ cơ bản đến nâng cao, từ thể loại nhạc truyền thống đến hiện đại, từ cá nhân đến nhóm.

C-FLY MUSIC cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm học guitar tuyệt vời, với phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả và thú vị với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng các thiết bị âm thanh hiện đại và chất lượng cao, để có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình. 

Không chỉ là một nơi học guitar, C-FLY MUSIC còn là một cộng đồng âm nhạc sôi động, nơi bạn có thể kết bạn, chia sẻ và cùng nhau phát triển niềm đam mê guitar! 

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại C-FLY MUSIC

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại C-FLY MUSIC

Hiện nay, tại C-FLY MUSIC, khóa học guitar cơ bản có 2 hình thức cho bạn lựa chọn:

Hình thức học theo nhóm 3 – 5 người

 • Học Phí 3.300.000đ
 • Thời gian: 3 tháng
 •  Số buổi: 24
 • Trình độ: Cơ bản
 • Hình thức: Nhóm 3-5 người
 • Giảm 500.000đ khi đăng ký 6 tháng.

Hình thức khóa học cá nhân kèm 1-1

 • Học Phí 3.200.000đ
 • Thời gian: 1 tháng
 • Số buổi: 8
 • Trình độ:  Cơ bản
 • Hình thức: 1 Kèm 1
 • Giảm 5 -10% khi đăng ký khóa 3 tháng tùy khung giờ học, liên hệ để được biết chi tiết.

Hình thức học nhóm 3-5 người hoặc kèm 1-1 tại C-FLY MUSIC

Hình thức học nhóm 3-5 người hoặc kèm 1-1 tại C-FLY MUSIC

Đặc biệt, C-FLY MUSIC giảm giá 10% tất cả các khóa học nhóm và 7% cho khóa học kèm khi đăng kí lịch học vào buổi sáng.

Sau khi học xong khóa học, bạn sẽ “mở khoa” các kỹ năng sau:

 • Kiến thức nhạc lí cơ bản
 • Làm chủ nhịp, phách
 • Sử dụng được các hợp âm cơ bản ( Trưởng, Thứ, Bảy )
 • Các điệu được học: March, Ballad, Valse, Pop, Disco, Bollero ,…
 • Solo finger cơ bản cấp độ 1
 • Đệm hát các ca khúc yêu thích

Trên đây, C-FLY MUSIC đã gửi đến bạn bài viết Khóa học guitar bao nhiêu tiền dựa trên kinh nghiệm tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để chọn khóa học guitar phù hợp nhất! 

Tác giả: Nguyễn Anh Chỉnh Nguyễn Anh Chỉnh - Giám đốc điều hành của trung tâm đào tạo âm nhạc C Fly Music, là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông chia sẻ những thông tin hữu ích về tư vấn khóa học âm nhạc, bao gồm guitar, piano, Ukulele và nhiều loại nhạc cụ khác đến độc giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989777447
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon